เก็บจุดที่คุณไป สะสมเหรียญ และดูภาพ 360 ของคุณทั้งหมดในที่เดียว
กรุณาอ่านและยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้ WeDot ต่อ
สิ่งเหล่านี้จะถูกลบทั้งหมด
บัญชีจะหายจากแอปทันที และถูกลบถาวรใน 30 วัน ถ้าเปลี่ยนใจ เข้าสู่ระบบอีกครั้งก่อนครบ 30 วัน บัญชีจะกลับมาเหมือนเดิม
กล้องกำลังถ่ายอยู่ ถ้าออกตอนนี้ ช็อตที่ยังไม่ได้กดส่งไปต่อภาพจะหายไป